Nguyên liệu
2 mớ rau muống
1 mớ kinh giới
2 mớ húng Láng
1 quả chanh
1/3 bát lạc
1 củ tỏi
2 thìa đường
1 thìa gia vị
Cách làm:
- Rau muống ngắt bỏ lá, cắt khúc ngắn khoảng 6 cm rồi chần qua.
- Rau kinh giới và rau húng Lángnhặt rửa sạch
- Lạc rang giã dập
- Pha chanh, đường, tỏi ớt, nước mắm cho vừa ăn rồi
trộn lẫn rau muống với nhau, sau đó, cho vừng rang bày ra đĩa, cho rau kinh giới lên trên.
Nước trần rau muống cho vào 3 quả sấu, thêm chút mì chính là được bát canh ngọt mát. Ôi cái vị chua chua ngọt ngọt của nước rau muống dầm sấu.Thật không có món nào ngon hơn lúc này.
Thật đơn giản để giải tỏa một cơn thèm, ăn ngon lành cho đến cọng cuối cùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét